Trà mướp đắng

Công dụng trà mướp đắng

Trà Mướp Đắng Sinh Khang được sản xuất từ quả của cây mướp đắng (khổ qua). Quả mướp đắng có vỏ sần sùi, ăn có vị đắng. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng mướp đắng có tiềm năng chữa nhiều loại bệnh khác nhau.

muop dang

 Điều trị bệnh tiểu đường

Trà mướp đắng thường được sử dụng để duy trì quá trình oxy hóa glucose ở những người bị bệnh tiểu đường. Mướp đắng chứa charantin, Polypeptid-P và Vicine giúp hạ đường huyết và cải thiện dung nạp glucose.

 Giảm lượng mỡ trong máu

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi Khoa sinh học – Đại học Botswana, mướp đắng được chứng minh là có hiệu quả trong việc làm giảm đáng kể chất béo trung tính (triglycerid) và lipoprotein tỉ trọng thấp có hại,  gia tăng lipoprotein tỉ trọng cao.

 Chống các gốc tự do

Gốc tự do là nguyên nhân gây lão hóa và phát sinh các bệnh tim mạch, tăng huyết áp, rối loạn lipid máu, tổn thương thần kinh, viêm đường tiết niệu, tiểu đường…

Trà mướp đắng có chứa flavonoids, vitamin và chất chống oxy hóa bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do phá hủy tế bào khỏe mạnh.

tra muop dang

 Giảm tế bào ung thư

Thành phần protein và nhiều lượng vitamin C trong mướp đắng giúp nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể, làm cho tế bào miễn dịch có tác dụng tiêu diệt tế bào ung thư.
Theo nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu Ratna B. Ray, Ph.D.,… giáo sư tại Khoa Bệnh học – Đại học Saint Louis, chiết xuất từ mướp đắng có thể ức chế sự phát triển của tế bào ung thư vú.

Ngoài ra dùng Trà Mướp Đắng Sinh Khang thường xuyên còn có tác dụng thanh nhiệt, kích thích tiêu hóa, giảm các bệnh ngoài da và làm cho da dẻ mịn màng.

 CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT TRÀ SINH KHANG

Địa chỉ chính : Hán Đà – Hán Quảng – Quế Võ – Bắc Ninh

 Chi nhánh phân phối tại Hà Nội: Số 20/76 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội  (Tel: 0915.198.903)

Điện thoại: 0903. 410 . 946 – Email: sinhkhangjsc@gmail.com

Website:  http://www.sinhkhang.com/ http://www.sinhkhang.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>